logo ekseption

Serum giảm mụn trứng cá, tái tạo da Pure Skin Activator

Tiki logo

Thành phần

  • Salicylic acid
  • Gluconolactone
  • Tea tree essential oil
  • Lime essential oil
  • Pure skin natural blend

Công dụng

Pure Skin Activator là một dạng nhũ tương nước dạng dầu rất nhẹ và mượt dành cho các loại da dầu. Nó kết hợp 2 loại axit với các thành phần hoạt tính tự nhiên để thanh lọc, giảm tạp chất, mụn trứng cá và bệnh trứng cá đỏ rosacea. Sản phẩm có hiệu quả cao trong thúc đẩy tái tạo da, tẩy tế bào chết, giảm mụn trứng cá, bệnh trứng cá đỏ và giảm độ pH của da. Nên kết hợp với các sản phẩm chống nắng ban ngày để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

Chỉ định

Dành cho da dầu mụn.

Chống chỉ định

Da mụn, da viêm nhiễm lan tràn, mụn quá phát chưa kiểm soát; viêm da tiếp xúc, da đang kích ứng, herpes, eczema; nhạy cảm với các thành phần của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

  • Rửa mặt sạch trước khi sử dụng, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc chấm lên 5 điểm của gương mặt, dàn đều sản phẩm ra sau đó vỗ nhẹ cho serum thấm đều vào da;
  • Sử dụng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.

Lưu ý khi sử dụng

Tránh để sản phẩm tiếp xúc vùng viền mắt và mi mắt trên.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

logo ekseption black gold
Ekseption được thành lập từ năm 2004, đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị các vấn đề da. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phẩm mỹ toàn diện, am hiểu từng tình trạng và loại da theo từng độ tuổi của khách hàng. Thương hiệu đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 9001 và GMP.
Ekseption mang đến các sản phẩm peelsản phẩm chăm sóc tại nhà tập trung vào hiệu quả phục hồi trẻ hóa, điều trị cho các vấn đề da, đảm bảo an toàn và luôn không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm tiên phong trong ngành làm đẹp.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đăng ký nhận chiết khấu hấp dẫn