logo ekseption

EKSEPTION - THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG TRONG VIỆC PEEL DA TÁI TẠO BỀ MẶT

ekseption logo

Ekseption là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực Peel da tái tạo bề mặt, chăm sóc da bằng những công trình khoa học tiên tiến, mang đến các dòng sản phẩm tập trung vào hiệu quả điều trị cho các vấn đề về da. Ekseption luôn đảm bảo tiêu chí an toàn và không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm chất lượng và tạo ra xu hướng trong ngành làm đẹp.

Quá trình hình thành và phát triển

Ekseption được thành lập vào năm 2004 bởi Ông Raphael Duerinck, CEO và Nhà sáng lập HB Aesthetics Group – Tập đoàn thẩm mỹ nổi tiếng thế giới. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và y học thẩm mỹ, Ekseption vinh dự đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 22716, ISO 9001 và GMP để sản xuất và phân phối các thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc da. Ngoài ra, Ekseption có phòng thí nghiệm và nhà máy hiện đại đặt tại Barcelona – Tây Ban Nha, một trong những cái nôi làm đẹp của châu Âu và thế giới.

Bên cạnh đó, Ekseption còn là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng Peptide, HA và acid trong ngành thẩm mỹ Peel da. Đặc biệt, thương hiệu có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm hiệu quả từ PHA, AHA, BHA, và có các chương trình chăm sóc da mang tính ưu việc cao.

Công nghệ Peel da phát triển vượt bậc

Ekseption Peels là một khái niệm mang tính đột phá trong phương pháp trẻ hóa và phục hồi làn da. Hiện nay, Peel da là một trong những quy trình chăm sóc da trẻ hóa hiệu quả nhất, với mục tiêu loại bỏ các vết nám, ngăn ngừa lão hóa da, nếp nhăn và điều trị mụn trứng cá.

Đặc điểm kỹ thuật axit hữu cơ: Ekseption ưu tiên sử dụng một thế hệ axit mới như PHA, AHA, BHA. Trong đó, PHA (polyhydroxy acids) bao gồm axit lactobionic và gluconolactone ít gây kích ứng, mang lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng và cho kết quả tốt hơn so với AHA và BHA.

Công thức tự nhiên: Dung dịch peel không chứa bất kỳ chất bảo quản nào và không chứa amoni hydroxit, tromethamine hoặc các chất đệm có hại khác. Độ pH được ổn định bằng natri lactat, một thành phần của NMF có chức năng giữ ẩm và tiêu sừng.

Ekseption luôn tập trung vào việc cung cấp các phương pháp an toàn, hiệu quả và dễ thực hiện. Các sản phẩm của Ekseption với cơ chế tẩy tế bào chết, tái tạo, điều trị và cung cấp độ ẩm với sự tổng hợp của các axit và thành phần hoạt tính được chọn lọc (Peptide và Axit Hyaluronic). Do đó, dòng dược mỹ phẩm Ekseption được đánh giá cao từ các chuyên gia châu Âu.

Thương hiệu tái tạo da mặt hàng đầu

Là một thương hiệu tái tạo bề mặt da độc quyền với các sản phẩm tập trung vào tính hiệu quả, an toàn và đổi mới. Ekseption đặc biệt chú trọng đến công thức và quy trình sản xuất sản phẩm để đạt đến chất lượng tốt nhất, mang đến những phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả.

Tất cả các sản phẩm chăm sóc da từ Ekseption được sản xuất với các thành phần độc đáo, giúp cho quá trình chăm sóc da hàng ngày mang lại hiệu quả cao. Các sản phẩm này được sử dụng riêng biệt hoặc có thể kết hợp với nhau trước và sau khi thực hiện các quy trình tẩy tế bào chết. Đặc biệt, dòng sản phẩm của Ekseption bao gồm chất kích hoạt để làn da của bạn sẵn sàng cho các quy trình chăm sóc hoặc để tái tạo da nhẹ nhàng tại nhà.

Ưu điểm kỹ thuật vượt trội

  • Công nghệ Peel da tái tạo sử dụng acid hữu cơ, tái tạo da ở tầng sâu
  • Thế hệ Peel da tiên tiến, tiên phong kết hợp giữa Acid + Hyaluronic acid + Peptide trong tái tạo bề mặt da.
  • Ứng dụng Acid thế hệ mới PHA (Polyhydroxy acid): lactobionic acid và gluconolactone. Công thức tái tạo tuyệt vời dành cho da nhạy cảm
  • Kiểm soát được mức độ bong tróc trên da.
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn.
  • Hạn chế được sự nhạy cảm của da khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời.

Quy tắc điều chế

  • Không thử nghiệm trên động vật
  • Nguyên liệu thô có nguồn gốc thiên nhiên
  • Phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả
  • Dung dịch peel thân thiện với da (không chứa cồn và chất bảo quản)