logo ekseption

Serum trị mụn, kiểm soát dầu nhờn Hyaluronic ZnPCA Mixlab Serum

925.000Đ
995.000Đ

Tinh chất kẽm ZnPCA mixlab serum là một loại serum hoạt tính giúp giảm mụn trứng cá và giảm nhờn trên da với sự kết hợp giữa 2% XS Hyaluronic Acid và 1% Zinc PCA. Kẽm là một chất kiềm dầu, kiểm soát hoạt động bã nhờn phổ biến và cần thiết với hoạt tính sát trùng giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

Để tăng hiệu quả và khả dụng sinh học của kẽm cho tế bào, Ekseption kết hợp kẽm với L-pyrrolidone carboxylic axit (L-PCA), một phân tử sinh lý tự nhiên có vai trò cơ bản trong quá trình sinh hóa của da.

Sự kết hợp giữa Zinc và L-PCA kiểm soát mụn trứng cá, giảm tiết bã nhờn, giúp giữ ẩm cho da và tăng cường hàng rào bảo vệ da.

CÔNG NGHỆ

Hyaluronic ZNPCA mixlab serum ứng dụng công nghệ mixlab cho phép các dòng serum với nền Hyaluronic Acid của Ekseption có thể kết hợp dùng chung với nhau mà không làm ảnh hưởng độ pH, tạo ra một sản phẩm/routine độc đáo phù hợp với nhu cầu và tình trạng da của bạn.

CÔNG DỤNG

Giảm nhờn trên da và thông thoáng lỗ chân lông.

Hỗ trợ điều trị mụn.

Bệnh trứng cá đỏ.

Cải thiện kết cấu da.

Tẩy tế bào chết vi mô.

THÀNH PHẦN

1% Zinc PCA: Có khả năng tác động trực tiếp vào biểu bì, hỗ trợ giảm viêm, ngăn chặn sự hoạt động mạnh mẽ của các vi khuẩn gây viêm mụn nặng như P.Acnes. Có thể nói, Zinc PCA sẽ tạo môi trường thuận lợi cho làn da dầu mụn, giúp kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn P.Acnes (bằng cách điều tiết dầu nhờn). Đồng thời sẽ giảm tình trạng viêm, sưng đỏ của mụn.

2% XS Hyaluronic Acid: HA dưới dạng phân tử XS có khả năng cấp ẩm sâu, phục hồi hàng rào bảo vệ da nhanh chóng, hiệu quả.

AHAs: Tẩy tế bào chết dịu nhẹ, thông thoáng lỗ chân lông và giúp các hoạt chất thấm sâu vào da, phát huy hiệu quả.

* Không cồn – Không hương liệu – Không chất bảo quản

KẾT CẤU

Lỏng nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn rít, thoáng lỗ chân lông.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa một vài giọt serum một hoặc hai lần mỗi ngày sau khi làm sạch da. Vào ban đêm, kết hợp với các sản phẩm điều trị khác khi cần thiết. Vào ban ngày, sử dụng sau bước làm sạch và kết thúc bằng kem chống nắng All Day Shield bảo vệ da.

CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG CHO CÁC TRƯỜNG HỢP

1. Kiềm dầu nhanh, kháng viêm phù hợp với da mụn viêm từ trung bình – nặng.

2. Đẩy nhanh quá trình lành thương:

  • Đối với da bị nhiễm corticoid. Dùng kẽm xen kẽ để cai corticoid.
  • Sử dụng kẽm trực tiếp lên da sau nặn mụn, thúc đẩy nhanh quá trình lành thương. Đặc biệt ngay thời điểm da tổn thương sau nặn mụn.

3. Viêm da cơ địa, giảm ngứa, giảm rát cho da.

4. Sử dụng trong và sau khi peel:

  • Trong liệu trình peel, sử dụng điện di phục hồi cho da mụn tổn thương.
  • Sau khi peel, sử dụng chăm sóc da mụn tại nhà.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

logo ekseption black gold
Ekseption được thành lập từ năm 2004, đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị các vấn đề da. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phẩm mỹ toàn diện, am hiểu từng tình trạng và loại da theo từng độ tuổi của khách hàng. Thương hiệu đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 9001 và GMP.
Ekseption mang đến các sản phẩm peelsản phẩm chăm sóc tại nhà tập trung vào hiệu quả phục hồi trẻ hóa, điều trị cho các vấn đề da, đảm bảo an toàn và luôn không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm tiên phong trong ngành làm đẹp.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đăng ký nhận chiết khấu hấp dẫn