logo ekseption

Serum trị mụn, kiểm soát dầu nhờn Hyaluronic ZnPCA Mixlab Serum

925.000Đ
995.000Đ

Thành phần

  • XS hyaluronic acid 2%: Dưỡng ẩm cấ nước và phục hồi da sâu bên trong, tăng cường hàn rào bảo vệ da.
  • Zn PCA 1%: Kháng viêm, kháng khuẩn, kiềm dầu, trị mụn hỗ trợ quá trình lành thương. Dưỡng ẩm, tăng cường khả năng miễn dịch và hàng rào bảo vệ da.

Công dụng

Serum với thành phần hoạt tính để giảm mụn trứng cá và kiểm soát tuyến bã nhờn nhờ vào hoạt động của kẽm PCA. Kẽm là một chất chống tiết bã phổ biến và cần thiết oligo với hoạt tính khử trùng giúp hạn chế vi khuẩn sinh sôi nảy nở. L-PCA giúp tối ưu hóa tính khả dụng sinh học của kẽm để kích thích sự phân hóa biểu bì và củng cố chức năng hàng rào bảo vệ da.

  • Dưỡng ẩm, tăng cường hàng rào bảo vệ da.
  • Giảm nhờn, thông thoáng lỗ chân lông.
  • Kháng viêm, kháng khuẩn trị mụn.

Chỉ định

Dành cho da mụn viêm; mụn trứng cá đỏ rosacea; điều tiết dầu.

Chống chỉ định

Da mụn, da viêm nhiễm lan tràn, mụn quá phát chưa kiểm soát; viêm da tiếp xúc, da đang kích ứng, herpes, eczema; nhạy cảm với các thành phần của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

  • Rửa mặt sạch trước khi sử dụng, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc chấm lên 5 điểm của gương mặt, dàn đều sản phẩm ra sau đó vỗ nhẹ cho serum thấm đều vào da hoặc có thể thoa lên những vùng da bị mụn, tiết dầu nhiều.
  • Sử dụng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.

Lưu ý khi sử dụng

Tránh để sản phẩm tiếp xúc vùng viền mắt và mi mắt trên.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

logo ekseption black gold
Ekseption được thành lập từ năm 2004, đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị các vấn đề da. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phẩm mỹ toàn diện, am hiểu từng tình trạng và loại da theo từng độ tuổi của khách hàng. Thương hiệu đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 9001 và GMP.
Ekseption mang đến các sản phẩm peelsản phẩm chăm sóc tại nhà tập trung vào hiệu quả phục hồi trẻ hóa, điều trị cho các vấn đề da, đảm bảo an toàn và luôn không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm tiên phong trong ngành làm đẹp.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đăng ký nhận chiết khấu hấp dẫn