logo ekseption

Hyaluronic Flavonoids Mixlab Serum điều trị mụn trứng cá, làm đều màu da

Tiki logo

Thành phần

  • XS hyaluronic acid 2%
  • Hesperidine methyl chalcone 1%
  • ET- Vitamin C 0,5%
  • Fruity acids blend (1%)

Công dụng

Serum giúp cải thiện vi tuần hoàn với 2% XS hyaluronic acid, HMC (1%) và 0,5% ET-vitamin C. Serum có thể được sử dụng tinh khiết như điều trị cho nhiều chỉ định liên quan đến viêm và vi tuần hoàn hoặc trộn với serum khác để tạo ra một sản phẩm cụ thể và cá nhân hóa hơn.

Chỉ định

Dành cho da mụn trứng cá đỏ rosacea; da giãn mạch; da lão hóa, sạm màu.

Chống chỉ định

Da mụn, da viêm nhiễm lan tràn, mụn quá phát chưa kiểm soát; viêm da tiếp xúc, da đang kích ứng, herpes, eczema; nhạy cảm với các thành phần của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

  • Rửa mặt sạch trước khi sử dụng, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc chấm lên 5 điểm của gương mặt, dàn đều sản phẩm ra sau đó vỗ nhẹ cho serum thấm đều vào da;
  • Sử dụng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.

Lưu ý khi sử dụng

Tránh để sản phẩm tiếp xúc vùng viền mắt và mi mắt trên.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

logo ekseption black gold
Ekseption được thành lập từ năm 2004, đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị các vấn đề da. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phẩm mỹ toàn diện, am hiểu từng tình trạng và loại da theo từng độ tuổi của khách hàng. Thương hiệu đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 9001 và GMP.
Ekseption mang đến các sản phẩm peelsản phẩm chăm sóc tại nhà tập trung vào hiệu quả phục hồi trẻ hóa, điều trị cho các vấn đề da, đảm bảo an toàn và luôn không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm tiên phong trong ngành làm đẹp.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đăng ký nhận chiết khấu hấp dẫn